Các bài báo NGƯT. Nguyễn Đình Hiền

Giới thiệu

NGƯT. Nguyễn Đình Hiền

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Đình Hiền tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà nội năm 1956, về dạy ở trường Đại học Nông Lâm, nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam, cho đến nay. Thầy được phong Nhà giáo Ưu tú năm 1988. Thầy là đã dìu dắt nhiều thế hệ sinh viên, nghiên cứu sinh ra trường, và được nhiều nhiều thế hệ sinh viên, học viên, NCS yêu mến. Thầy rất nhiệt tình trong giảng dạy, đam mê nghiên cứu khoa học và là một trong số những người đầu tiên nghiên cứu giải quyết các bài toán thống kê, xử lý số liệu trên máy tính. Bạn có thể tìm các quyển sách mà thầy đã xuất bản tại đây.

Mặc dù năm nay Thầy đã 81 tuổi nhưng thầy vẫn say mê nghiên cứu Khoa học và vẫn đăng nhiều bài gần đây. Thầy là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Xử lý số liệu trong sinh học, trong Nông nghiệp, Xác xuất thống kê, Thiết kế bố trí thí nghiệm …

Được sự cho phép của Thầy, timoday.edu.vn xin gửi đến độc giả một số các bài báo mà thầy đã công bố để. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, tiếp tục nghiên cứu để ra những sản phẩm trí tuệ mới.


Các bài báo của Thầy

Có thể bạn sẽ thích…

Trả lời

EnglishVietnamese